Giá main H310M là bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất. Tin Học Ngôi Sao sẽ cung cấp những thông số cũng như đánh giá khách quan nhất về chiếc bo mạch chủ này trong bài viết hôm nay.

Các bạn hãy cùng tham khảo nhé. Liệu với mức giá rẻ thì hiệu năng và sự hỗ trợ của dòng main H310M sẽ đem lại cho người dùng những gì ? Có 1 điều chúng ta có thể chắc chắn đó là mức giá mà coffeelake đưa ra sẽ khá rẻ.

Giá Main H310M bao nhiêu

Dòng main H310M ngày càng được ưa chuộng bởi giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu năng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu chơi game, giải trí và phục vụ công việc văn phòng khác. Có rất nhiều hãng như Asus, Gigabyte… đã ra mắt sản phẩm main H310M và giá main H310M cũng vô cùng đa dạng.

main msi

Việc nâng cấp chip đòi hỏi người dùng phải nâng cấp cả main trong khi mức giá thành của dòng main Z370 socket 1151 lại khá cao. Thực tế người dùng đã có rất nhiều sự phân vân khi lựa chọn 1 mẫu cấu hình dùng linh kiện đời cũ và 1 cấu hình chỉ sử dụng được 1 loại main duy nhất.

Tuy nhiên, giờ đây tất cả người dùng sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa vì mẫu main H310M mới đã có mặt trong phân khúc giá rẻ, dao động trong khoảng 1-3 triệu cho mẫu mainboard giá rẻ này.

Việc các nhà sản xuất như Asus, MSI, Gigabyte cho ra mắt các mẫu main giá thành rẻ có hỗ trợ socket 1151v2 như giá main H310M sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên đời CPU mới mà không cần phải lo ngại gì nhiều về chi phí nữa.

Tin Hcọ Ngôi Sao chắc chắn 1 điều rằng các mẫu mainboard này đều có những tính năng, hỗ trợ, cùng với sự cải tiến tốt nhất để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Mua main H310 ở đâu giá tốt nhất

Ở phân khúc phổ thông, giá main H310M sẽ vô cùng dễ chịu. Đây cũng là sản phẩm đại trà với ít giao tiếp kết nối nhất. Nếu như các main H370 có giá khoảng 100-170 USD, main B360 ở ngưỡng 80-130 USD thì giá main H310M chỉ trong từ 50-70 USD.

Hiện tại, có nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị main H310M, với các thương hiệu của ASRock và Gigabite. Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tin Học Ngôi Sao để được chúng tôi tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp. Đồng thời được hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt mua hàng tại Tin Học Ngôi Sao.

 

Advertisements