Khi lựa chọn sản phẩm CPU i3 8100 thì nhiều người thường quan tâm đến mức giá của nó của nó như thế nào và liệu giá cpu i3 8100 có tương ứng với những gì mà nó đang có khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống hay không?

Thị trường cung cấp giá cpu i3 8100

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm cpu i3 8100 chính hãng hiện đang được bán với giá khoảng 120$. Thực tế thì nếu so sánh mức giá cpu i3 8100 với sản phẩm CPU intel thì nó sẽ rẻ hơn 10$ nhưng hiệu quả sử dụng của nó lại không hề thua kém.

1

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm cpu i3 8100 và tất nhiên là ở mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có mức giá cpu i3 8100 không giống nhau. Điều quan trọng là bạn lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua sản phẩm.

Ưu điểm của cpu i3 8100

Như vậy, nếu bạn chọn mua một sản phẩm chính hãng thì giá cpu i3 8100 cũng chỉ nằm ở khoảng 3 triệu đồng tính theo mức giá đồng Đô la hiện nay. Nhưng, với sản phẩm này thì tính năng và hiệu quả mà bạn có được lại khiến bạn ngạc nhiên đấy.

–  Sản phẩm Core i3-8100 giúp cho việc chơi game được mạnh mẽ hơn, mượt hơn. Đồng thời thì nó cũng có khả năng mã hoá rất tốt.

–  Khả năng thoát nhiệt ít nên nó không làm nóng sản phẩm. Vì thế mà lựa chọn cpu i3 8100 sẽ có độ bền rất cao khi sử dụng.

–  Chất lượng của sản phẩm này có khả năng đánh bại AMD R3 và nó được rất nhiều người dùng đánh giá là tính năng của sản phẩm này gần bằng R5.

Mặc dù giá cpu i3 8100 rẻ và có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng khi lựa chọn sản phẩm này thì bạn cũng phải chú ý đến một nhược điểm nho nhỏ của nó. Sản phẩm này hiện chưa có nhiều bo mạch giá rẻ. Vì thế, nếu trong quá trình sử dụng mà sản phẩm có bị hư hỏng thì việc thay thế linh kiện sẽ không đơn giản và tốn khá nhiều chi phí.

Nếu bạn muốn chọn sản phẩm cpu i3 8100 với chất lượng tốt và giá cpu i3 8100 chính hãng có nhiều ưu đãi trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi. Công ty Tin Học Ngôi Sao là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng bạn với chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp.

 

 

 

Advertisements